#SaveMekongDelta

CHẠY BỘ VÀ QUYÊN GÓP CÂY XANH TRỒNG CÂY

Chống biến đổi khí hậu với khẩu hiệu #SaveMekongDelta tiếp tục là thông điệp chủ đạo của Giải. Với hoạt động đầy táo bạo: “Mỗi Runner chạy – Một cây xanh được trồng” sẽ là chương trình hành động ý nghĩa mà tất cả cộng đồng chạy bộ góp sức vào chiến lược phát triển Đồng bằng Sông Cửu Long. Qua đó, thông điệp đã đi từ lời kêu gọi thành hành động cụ thể, đúng với tinh thần của một Runner chân chính.

MekongDeltaMarathon

Sau thành công mùa giải 2020, Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2022 sẽ mang lại nhiều nội dung mới với tinh thần chủ đạo là hướng đến trải nghiệm cá nhân của các Vận động viên.

Chống biến đổi khí hậu với khẩu hiệu #SaveMekongDelta tiếp tục là thông điệp chủ đạo của Giải. Với hoạt động đầy táo bạo: “Mỗi Runner chạy – Một cây xanh được trồng” sẽ là chương trình hành động ý nghĩa mà tất cả cộng đồng chạy bộ góp sức vào chiến lược phát triển Đồng bằng Sông Cửu Long. Qua đó, thông điệp đã đi từ lời kêu gọi thành hành động cụ thể, đúng với tinh thần của một Runner chân chính.

Mekong Delta Marathon 2022 tiếp tục giới thiệu về miền Tây sông nước với hình ảnh người dân hiền hoà, cực kì mến khách. Đường chạy của Giải Mekong Delta Marathon 2022 tiếp tục được cải tiến và chú trọng vào việc giới thiệu cảnh đẹp về con người và làng quê. Tiếp tục sẽ là những cung đường không lặp lại, nhiều sắc thái… sẽ giúp các vận động viên không chỉ chạy tốt, mà còn là cơ hội khám phá nơi đây theo cách của 1 runner.

Các lễ hội Văn hoá – Ẩm thực – Thể thao sẽ tiếp tục được đầu tư với tiêu chí làm các Vận động viên luôn cảm thấy được tôn vinh. Đặc biệt, khu Expo và lễ hội sẽ được di chuyển ra một vị trí độc đáo, gần gũi với người dân địa phương hơn.
Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2022 chào đón các Vận động viên. Hãy đến và thưởng thức.

MekongDeltaMarathon

CỰ LY THI ĐẤU

FUN RUN – 05KM

DISCOVERY RUN – 10 KM

HALF MARATHON – 21KM

FULL MARATHON – 42KM

MekongDeltaMarathon

BỘ VẬT PHẨM CHẠY
GIỚI THIỆU MÙA GIẢI 2022 ĐẤT RỒNG HỘI TỤ

Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2021 sẽ mang lại nhiều nội dung mới với tinh thần chủ đạo là hướng đến trải nghiệm cá nhân của các Vận động viên.

Đồng bằng sông Cửu Long là vùng đất với tên gọi Chín Rồng, sẽ chuyển mình mạnh mẽ sau một năm 2021 nhiều tác động tiêu cực từ dịch Covid-19. Nhằm truyền tải thông điệp về một tinh thần quật khởi, quyết tâm đạt nhiều thành tựu mới, cũng như gợi niềm cảm hứng đầy tích cực đến với Vận động viên, Giải chạy sẽ lấy cảm hứng từ biểu tượng Rồng trong truyền thuyết Việt Nam.
Mùa giải 2021, ở tuổi lên 3, Mekong Delta Marathon hướng đến những thay đổi toàn diện, thiết lập những tiêu chuẩn mới của Giải chạy lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Theo đó, toàn bộ đường chạy, các hoạt động phục vụ Vận động viên, các chương trình được thiết kế hoàn toàn mới.

 

Tiếp tục thông điệp Chống biến đổi khí hậu, Giải chạy xây dựng các hoạt động bảo vệ môi trường, nâng cao nhận thức về trách nhiệm cộng đồng với vấn đề biến đổi khí hậu. Mỗi Vận động viên là 1 đại sứ của thông điệp, lan toả ý nghĩa cùng chung tay chống biến đổi khí hậu, giữ gìn và phát triển vùng đất Chín Rồng của tổ tiên để lại.

Chào đón các Vận động viên – những chiến binh Rồng đích thực – hội tụ về Hậu Giang, trái tim vùng đất Chín Rồng.

NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG
VIETCOMBANK
NHÀ TÀI TRỢ

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng các nhà tài trợ

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG NEXUS 
18B/18 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM
093 45 45 303
info@nexus.com.vn

NHÀ TÀI TRỢ