4.000 vận động viên tham gia giải marathon Mekong Delta Hậu Giang 2019

Nước trái cây 100% tự nhiên We Love, thương hiệu đồng hành kỳ vọng giải sẽ lan tỏa thông điệp “Save Mekong Delta”, chống biến đổi khí hậu.

Từ 4 giờ sáng, các vận động viên cự ly 42km đã tập trung và sẵn sàng bắt đầu hành trình khám phá những nét đẹp của miền Tây sông nước trên từng cung đường chạy.

Với ý nghĩa quảng bá thông điệp “Save Mekong Delta”, Mekong Delta Marathon kêu gọi cộng đồng quan tâm và bảo vệ môi trường khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Đường chạy Mekong Delta Marathon được thiết kế độc đáo, đi qua nhiều cảnh quan thiên nhiên của Hậu Giang, đặc biệt là những con kênh, làng quê mộc mạc.

Đến giữa buổi sáng, các cự ly còn lại cũng bắt đầu với hơn 3.000 vận động viên tham gia, tạo thành một “dòng chảy” sôi nổi và ấn tượng.

Toàn cảnh Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2019 – We Love Cup - 5

Rất đông du khách khắp từ nơi đổ về, cùng với người dân Hậu Giang xuống đường để theo dõi và cổ vũ cho các vật động viên.

Toàn cảnh Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2019 – We Love Cup - 6

Sau 2 giờ 51 phút từ khi xuất phát, vận động viên Lê Tấn Hi đã trở thành nhà vô địch đầu tiên của Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2019.

Toàn cảnh Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2019 – We Love Cup - 7

“Sự tham gia của rất đông vận động viên, người dân là thành công của giải marathon quốc tế lần đầu tiên tổ chức ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long, giúp lan toả đi thông điệp quan tâm đến biến đổi khí hậu, ‘Save Mekong Delta’ trong cộng đồng”, đại diện ban tổ chức chia sẻ.

Đồng hành cùng ban tổ chức trong suốt thời gian giải marathon diễn ra là sự hỗ trợ của nhiều đơn vị, trong đó có sự góp mặt của thương hiệu nước trái cây 100% tự nhiên We Love của Lavifood. Sảm phẩm được đơn vị giới thiệu là không thêm đường, không màu nhân tạo, không chất bảo quản và tốt cho sức khỏe.

Với Mekong Delta Marathon Cup We Love, Lavifood mong muốn nâng tầm giải chạy đạt tiêu chuẩn quốc tế, tăng cường các hoạt động quảng bá nhằm thu hút đông đảo hơn nữa sự chú ý của các vận động viên trong và cả ngoài nước. Đưa Mekong Delta Marathon trở thành cầu nối liên kết các cá nhân và tổ chức chung tay hành động để cải thiện sinh kế của người dân Đồng bằng sông Cửu Long.

Nguồn: Vnexpress