GIỚI THIỆU MÙA GIẢI 2022 ĐẤT RỒNG HỘI TỤ
MekongDeltaMarathon

Mekong Delta Marathon Hậu Giang 2022 sẽ mang lại nhiều nội dung mới với tinh thần chủ đạo là hướng đến trải nghiệm cá nhân của các Vận động viên.

Đồng bằng sông Cửu Long là vùng đất với tên gọi Chín Rồng, sẽ chuyển mình mạnh mẽ sau một năm 2022 nhiều tác động tiêu cực từ dịch Covid-19. Nhằm truyền tải thông điệp về một tinh thần quật khởi, quyết tâm đạt nhiều thành tựu mới, cũng như gợi niềm cảm hứng đầy tích cực đến với Vận động viên, Giải chạy sẽ lấy cảm hứng từ biểu tượng Rồng trong truyền thuyết Việt Nam.Mùa giải 2022, ở tuổi lên 3, Mekong Delta Marathon hướng đến những thay đổi toàn diện, thiết lập những tiêu chuẩn mới của Giải chạy lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Theo đó, toàn bộ đường chạy, các hoạt động phục vụ Vận động viên, các chương trình được thiết kế hoàn toàn mới.

Tiếp tục thông điệp Chống biến đổi khí hậu, Giải chạy xây dựng các hoạt động bảo vệ môi trường, nâng cao nhận thức về trách nhiệm cộng đồng với vấn đề biến đổi khí hậu. Mỗi Vận động viên là 1 đại sứ của thông điệp, lan toả ý nghĩa cùng chung tay chống biến đổi khí hậu, giữ gìn và phát triển vùng đất Chín Rồng của tổ tiên để lại.

Chào đón các Vận động viên – những chiến binh Rồng đích thực – hội tụ về Hậu Giang, trái tim vùng đất Chín Rồng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG NEXUS 
18B/18 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM
093 45 45 303
info@nexus.com.vn