GIỚI THIỆU MÙA GIẢI QUỐC TẾ 2023 SẮC MÀU HẬU GIANG
MekongDeltaMarathon

Giải chạy lớn nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long – Mekong Delta Marathon 2023 quay trở lại với một mùa giải lên 4 hấp dẫn và ấn tượng hơn. Hành trình giải chạy 3 năm vừa qua có ý nghĩa vô cùng lớn đối với sự phát triển tích cực của tỉnh Hậu Giang nói riêng và vùng đất Chín Rồng nói chung.

Colorful Hau Giang là chủ đề mà Mekong Delta Marathon 2023 muốn hướng đến, nhằm tôn vinh những sắc màu trong đa dạng những giá trị về sự phát triển của Hậu Giang và ca ngợi cá tính riêng trong mỗi vận động viên tham gia giải. 

Tiếp nối hành trình mang đến màu xanh cho Hậu Giang và chống biến đổi khí hậu, Save Mekong Delta – Mỗi Runner chạy – Một cây xanh được trồng tiếp tục là thông điệp chủ đạo. Chương trình thiết thực này giúp mỗi vận động viên trở thành một đại sứ hành động để toả sáng và đưa Hậu Giang phát triển hơn nữa.

Cung đường chạy tôn vinh làng quê Việt Nam, cùng tiếng vỗ tay nhiệt tình, thân thiện của người dân đất Rồng. Thưởng thức ẩm thực đa dạng, đậm đà của địa phương, chiêm ngưỡng những nét văn hoá nổi bật rất riêng của miền Tây sông nước và hoà mình vào một giải chạy mang tầm vóc quốc tế cùng hàng nghìn vận động viên.

Hãy cùng Mekong Delta Marathon 2023 vẽ thêm những màu sắc mới.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG NEXUS 
18B/18 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM
093 45 45 303
info@nexus.com.vn